ตัดตัว “ป้อมปราการ” รอบ 2 ได้ 30 แข้ง หลังปีใหม่รู้แข้งปีหน้าแน่

25/12/2012

ยังคงมีการเฟ้นหานักกีฬาหน้าใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับทีมดังเมืองปากน้ำ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการเอฟซี โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ (สนามบางปลา) ทางทีม “ป้อมปราการ” ได้มีการตัดตัวแข้งรอบ  2 โดยมี “โค้ชเป็ด” พงษ์สิริ ยะกัณฐะ กุนซือหนุ่มสมุทรปราการเอฟซี  และ “โค้ชหมี” สุรศักดิ์ ตังสุรัตน์ ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคฯ ช่วยกันเฟ้นหาผู้เล่นเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลหน้า โดยได้ 30 แข้ง พร้อมลงทีมเพื่อตัดตัวหลังปีใหม่ต่อไป

ซึ่งการคัดตัวเป็นไปอย่างเข้มข้น ตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีนักเตะกว่า 70 ชีวิต ที่ผ่านการตัดตัวในรอบแรก มาลงทีมเพื่อตัดตัวในรอบ 2 ได้ลงทีมแข่งขันกัน จนทางทีมงานคัดตัวสมุทรปราการเอฟซี ได้ นักเตะ 30 ชีวิต หลังการตัดตัวรอบ 2 โดยมีแข้งหน้าเก่า “ป้อมปราการ” อยู่ 10 คน

โดย “โค้ชเป็ด” พงษ์สิริ ยะกัณฐะ กุนซือหนุ่มสมุทรปราการเอฟซี  เปิดเผยว่า “ตอนนี้เราได้ผู้เล่นฝีเท้าดี ที่ตัดตัวไว้เพื่อฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อย โดยหลังปีใหม่ก่อนวันที่ 15 มกราคม ทางทีม “ป้อมปราการ” สมุทรปราการเอฟซี จะตัดตัวให้เหลือเพียง 23 คน เพื่อเอาไว้ใช้สู้ศึกในฤดูกาลหน้าเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นทุกคนที่ผ่านการตัดตัวรอบ 2 ล้วนมีฝีเท้าดี โดยได้ “โค้ชหมี” สุรศักดิ์ ตังสุรัตน์ มาช่วยดูนักเตะ และเชื่อว่าแข้งเหล่านี้จะช่วยผลักดันศักยภาพให้ทีม สมุทรปราการเอเฟซี ในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน”