ห้องภาพศิลป์ ทำแสบซัดชัยทดเจ็บเฉือน สุทิน 2-1

17/12/2012

คู่ที่ 8 รุ่นอาวุโส สุทิน เอฟซี 1-2 ห้องภาพศิลป์
วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2555 เวลา 15:00 น. (รอบรองชนะเลิศ)
สนาม: สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ (สนามบางปลา)

การแข่งขันสมุทรปราการ เอฟเอคัพ 2012 รุ่นอาวุโส รอบรองชนะเลิศคู่ที่ 2 ทีมสุทิน เอฟซี เสื้อส้ม พบทีมห้องภาพศิลป์ เสื้อชมพู เกมในช่วงต้นทั้งสองทีมแทบไม่มีโอกาสเข้าทำกันเลย จนมาช่วงท้ายเกม เป็นสุทิน เอฟซี มีโอกาสเข้าทำมากกว่าแต่ทำอะไรกันไม่ได้จบครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 0-0

ครึ่งหลังเกมเริ่มเข้มข้นขึ้น มีโอกาสเข้าทำกันมากขึ้น และเป็นห้องภาพศิลป์ ได้ประตูออกนำไปก่อน จากจังหวะ สมพงษ์ ปุ่มทอง หลุดขึ้นไปยิงสวนตัวโกลไป บอลค่อยๆ กลิ้งเข้าประตู ชนิดแข้งสุทิน พยายามวิ่งมาเตะทิ้งแล้ว แต่ไม่ทัน ห้องภาพศิลป์ นำ สุทิน เอฟซี 1-0

นาทีที่ 60 ห้องภาพศิลป์ น่าได้ประตูนำห่างจริงๆ จากจังหวะวิ่งทะลุขึ้นมาด้านขวาของ สมพงษ์ ปุ่มทอง ได้กระฉากมาสุดเส้น ก่อนปาดให้ วรพล กนกวรกิตติ์ ที่ยืนอยู่หน้าปากประตู แต่เจ้าตัวยิงไม่ดี พลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

หลังจากทำประตูหนีห่างไม่ได้ ก็เป็น สุทิน เอฟซี มาได้ประตูตีเสมอจนได้จากจังหวะเตะมุม โยนมาที่เสาสอง เป็นชนะ เอี่ยมลาภะ ยืนจังก้าโล่งๆ ยิงเข้าไป สุทิน เอฟซี ตามตีเสมอ ห้องภาพศิลป์ เป็น 1-1
 

หลังจากตีเสมอเป็น สุทิน เอฟซี ที่ทำได้ดีกว่า ห้องภาพศิลป์ แต่ก็ไม่สามารถทำประตูพลิกขึ้นนำได้ จนช่วงท้ายเกมเป็น ห้องภาพศิลป์ทำแสบ ยิงประตูชัยในนาทีสุดท้าย จากการยิงหน้ากรอบโทษของ วินัย โพธิ์สุข จบเกม ห้องภาพศิลป์ เอาชนะ สุทิน เอฟซี ไปอย่างสนุก 2-1 โดยห้องภาพศิลป์ จะเข้าไปพบกับทีม เทศบาลตำบลบางเมือง ในรอบชิงต่อไป ด้านผู้แพ้ สุทิน เอฟซี จะไปชิงที่ 3 กับทีม BUDDY.COM